0961056682

Combo thu âm + MV chuyên nghiệp

Ngoài mong muốn có một sản phẩm âm nhạc thu âm chất lượng hoàn hảo thì thêm vào đó việc có một MV chuyên nghiệp, ấn tượng, lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ đó là mong muốn của nhiều khách hàng. Combo thu âm + MV chuyên nghiệp đang là xu hướng hiện nay được các bạn trẻ yêu thích.

Thế nào là MV âm nhạc ?

MV là viết tắt của từ music video có nghĩa là clip âm nhạc, video âm nhạc hay video ca nhạc. Quay MV chuyên nghiệp hiện nay đang trở thành xu thế, đặc biệt là đối với giới trẻ. Bởi đây là cách giúp các bạn trẻ thực hiện đam mê và được đông đảo mọi người biết đến mà không cần phải là một ca sĩ nổi tiếng.

Không quá khó khăn để sở hữu cho riêng mình một MV chuyên nghiệp để thể hiện niềm đam mê với nghệ thuật hay đơn giản là cách để lưu giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ. Chính vì thế nên việc thực hiện combo thu âm + MV chuyên nghiệp ngày càng trở nên phổ biến.

Vì sao combo thu âm + quay MV chuyên nghiệp lại trở thành xu hướng

Combo thu âm + MV chuyên nghiệp hiện được sử dụng khá phổ biến, trở thành một xu hướng bởi lẽ :

Ai cũng có thể dễ dàng sở hữu một MV chuyên nghiệp : hiện nay khi có rất nhiều phòng thu với dịch vụ đa dạng và chi phí hợp lý thì chỉ cần với niềm đam mê bạn đã có thể sở hữu cho mình một sản phẩm âm nhạc chất lượng rồi.

Độ phủ sóng rộng rãi, dễ dàng tiếp cận với người xem : ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển thì việc đem một sản phẩm âm nhạc đến với khán giả cũng nhanh hơn và đơn giản hơn.

Thu hút được đông đảo truyền thông, đem về sự nổi tiếng và thu nhập cho người sở hữu : sức mạnh của mạng xã hội là vô cùng lớn nên chính vì vậy để nổi tiếng, thu hút được sự chú ý của truyền thông cũng không có gì là quá khó khăn. Một sản phẩm âm nhạc hay, ấn tượng khi được thực hiện bằng combo thu âm + MV chuyên nghiệp sẽ nhận được sự chia sẻ, lan tỏa đón nhận từ khán giả, đồng thời đem về một nguồn thu cho chính người sở hữu.

Thông qua nội dung của MV thực hiện, người xem có thể thấy được cá tính âm nhạc cũng như phong cách của người thể hiện

Các bước thực hiện combo thu âm + MV chuyên nghiệp

Để có được một MV chuyên nghiệp, các bạn cần thực hiện theo các bước :

Lựa chọn ca khúc : lựa chọn ca khúc là yếu tố tiền đề làm nên thành công cho MV của bạn. Bạn nên lựa chọn ca khúc phù hợp với chất giọng, cũng như nội dung MV bạn muốn thực hiện.

Thành lập một đội sản xuất và lựa chọn thiết bị : để tiến hành quay MV chuyên nghiệp, đội sản xuất cần có nhân viên quay phim, nhân viên phụ trách ánh sáng, đạo diễn. Và đặc biệt bạn nên chọn đội ngũ sản xuất đã có thiết bị của riêng họ. Như vậy bạn cũng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như công sức chuẩn bị.

Lập kế hoạch ghi hình : khi lập kế hoạch sớm thì bạn càng có thể tiến hành quay MV nhanh chóng

Quay hình : dành thời gian thoải mái cho việc ghi hình, nên ghi lại những cảnh đã quay xong, nhờ đó sẽ chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Sử dụng tư liệu có sẵn : có thể thêm vào MV những tư liệu quay có sẵn, tuy nhiên cần chú ý tới vấn đề bản quyền.

Chỉnh sửa : combo thu âm + MV chuyên nghiệp là sự kết hợp giữa giọng hát và hình ảnh nên cần có sự chỉnh sửa để hoàn thiện cũng như có sự ăn ý giữa hình và tiếng.

Lựa chọn phần mềm và thiết bị thích hợp 

Qua bài viết này, các bạn có thể phần nào hình dung ra quy trình làm nên một combo thu âm + MV chuyên nghiệp để có thể biết cách chuẩn bị nhằm sở hữu một MV chất lượng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *