0961056682

Sáng tác ca khúc mới, hòa âm phối khí, viết nhạc chế

Sáng tác ca khúc mới, hòa âm phối khí, viết nhạc chế hiện đang là yêu cầu của thị trường âm nhạc hiện đại ngày nay. Những ca khúc mới phù hợp với phong cách âm nhạc và cũng là đánh dấu tên tuổi của bản thân là mong muốn của các ca sí trẻ.

Sáng tác ca khúc mới và vấn đề bản quyền pháp lý âm nhạc

Dịch vụ sáng tác ca khúc mới thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau và thường dựa trên ý tưởng, cảm xúc muốn thể hiện của ca sĩ.

Với dịch vụ sáng tác ca khúc mới thì các bạn sẽ được đảm bảo các yếu tố:

Nhận được bản ký âm, hòa âm phối khí

Ca từ thể hiện đúng cảm xúc, ý tưởng khách hàng

Cung cấp chứng nhận quyền tác giả và hợp đồng độc quyền với tác giả của ca khúc.

Với một ca khúc mới thì vấn đề bản quyền và pháp lý âm nhạc là điều vô cùng quan trọng nhằm tránh những tranh chấp không đáng có sau này. Và thường thì những studio cung cấp dịch vụ sáng tác ca khúc mới sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề này.

Thế nào là hòa âm phối khí và tầm quan trọng của nó

Hòa âm được hiểu là sự pha trộn nhịp điệu trong một ca khúc giúp nó trở nên bắt tai hơn cũng như tôn lên vẻ đẹp của tác phẩm. Phối khí là sự pha trộn giữa các nhạc cụ với nhau.

Trong một bài hát thì hòa âm phối khí đóng vai trò quan trọng không thể tách rời và nó quyết định đến 80% sự hay hay dở của một ca khúc. Có những người khi thưởng thức một ca khúc thì chỉ để ý tới giai điệu, ca từ và chất lượng âm thanh của bài hát. Nhưng ngược lại, có những người khi nghe thì lại bị thu hút bởi phần hòa âm phối khí của chính ca khúc đó. Vậy nên hòa âm phối khí được coi như kiến trúc sư và kỹ sư, cả hai đều cố vươn tới cái đẹp bằng chất liệu sẵn có trong điều kiện có thể.

Viết nhạc chế

Nhạc chế hiện nay không còn là khái niệm xa lạ với giới trẻ hiện đại, nó có độ phủ sóng mạnh khắp mạng xã hội và trở thành xu hướng. Viết nhạc chế là những phiên bản lời hát khác viết dựa trên nền nhạc và giai điệu của ca khúc gốc. Và ngày nay thì các ca khúc nhạc chế được các bạn trẻ đầu tư hết sức công phu và chỉnh chu.

Các sản phẩm nhạc chế được yêu thích và đón nhận bởi có sự kết hợp giữa âm nhạc và hài kịch, lời ca, câu từ dễ thuộc. đồng thời người thực hiện dễ đưa các yếu tố quảng cáo vào mà không bị lố hay phản cảm.

Liên hệ đơn vị sáng tác ca khúc mới, hòa âm phối khí, viết nhạc chế

Hiện nay thị trường có rất nhiều đơn vị phòng thu, studio cung cấp dịch vụ sáng tác ca khúc mới, hòa âm phối khí, viết nhạc chế chất lượng với chi phí hợp lý và ngược lại cũng có những đơn vị không uy tín. Vậy nên khi lựa chọn khách hàng cần có những tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng về thông tin của đơn vị đó. Các bạn cần tìm hiểu thông tin thông qua trang web chính thức của studio, xem bảng giá niêm yết cũng như thông qua việc liên hệ trực tiếp với nhân viên của studio đó. Có như vậy bạn mới có thể đưa ra quyết định chính xác nhằm có được một sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Hy vọng các bạn có được những kiến thức nhất định cho bản thân thông qua bài viết này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *