Giới thiệu phòng thu LLK

Nếu bạn muốn có một trải nghiệm sản phẩm âm nhạc độc đáo, sáng tạo, chuyên nghiệp, hãy cùng hòa mình vào không gian âm nhạc cùng LLK studio. LLK là một thương hiệu uy tín trên thị trường Hà Nội hiện nay chuyên về các lĩnh vực: thu âm, hòa âm phối khí, quay phim, chụp ảnh…chuyên nghiệp nhất.

Đến với LLK studio bạn sẽ được những gì?

Nhanh chóng, kịp thời đáp ứng yêu cầu khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đáp ứng nhanh chóng, kịp thời mọi yêu cầu về thời gian của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên sáng tạo, tận tâm

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuận viên làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt tình, không ngừng học hỏi phong cách âm nhạc mới nhằm truyền tải niềm đam mê cho khách hàng cũng như tạo ra các sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Sự sáng tạo còn làm nên thương hiệu riêng cho LLK studio, bởi chúng tôi hiểu được giá trị của sự sáng tạo đối với nghệ thuật, nó là yếu tố nền tảng tạo dựng thành công cho mỗi người trên con đường nghệ thuật.

Tác phong làm việc uy tín, chất lượng

Sự uy tín, chất lượng của LLK studio được ghi nhận trên sự đánh giá của khách hàng trên thị trường. Và chúng tôi cam kết bảo hành mọi dịch vụ khách hàng sử dụng.

Chúng tôi tiếp nhận những đánh giá của khách hàng ngay sau khi họ sử dụng dịch vụ của LLK, sau đó nghiêm túc lắng nghe để cải thiện, khắc phục những điều còn hạn chế cũng như phát huy được những điểm mạnh của mình

Chi phí hợp lý

LLK studio là nơi mọi người giao lưu ca hát với giá cả phải chăng, giá cả phải hợp lý với giá của thị trường, linh hoạt đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm dịch vụ LLK studio cung cấp

TVC, Viral video (một nội dung sử dụng hình thức video với thời lượng nhất định, có thời lượng được ấn định sắp xếp và sử dụng internet để làm phương tiện truyền thông).

Hòa âm phối khí:

Hòa âm là công việc đặt hợp âm cho từng loại nhạc cụ riêng biệt giúp làm nền cho các ca khúc. Phối khí là quá trình viết hòa âm cho các loại nhạc cụ cùng chơi trong một tác phẩm âm nhạc. Dịch vụ hòa âm phối khí của chúng tôi hỗ trợ nhiều thể loại phong cách âm nhạc khác nhau, phù hợp với chất giọng, phong cách của từng đối tượng khách hàng. Đến với LLK studio quý khách sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng dịch vụ thu âm. Hệ thống trang thiết bị kỹ thuật cũng như nhạc cụ hiện đại sẽ giúp cho quá trình phối khí hòa âm các tác phẩm của khách hàng có chất lượng tuyệt vời nhất.

Sáng tác mới

Khi quý khách hàng có nhu cầu có một ca khúc của riêng mình, phù hợp với chất giọng và phong cách biểu diễn của bản thân thì LLK studuio hoàn toàn có thể giúp bạn. LLK studio nhận sáng tác các ca khúc mới thuộc nhiều thể loại dòng nhạc khác nhau theo ý tưởng và cảm xúc của quý khách hàng. Đồng thời chúng tôi sẽ hỗ trợ đăng ký bản quyền cho những ca khúc, sáng tác mới của khách hàng. Vì vậy, các bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bản quyền âm nhạc.

Thu âm chuyên nghiệp

LLK studio chuyên thu âm mix nhạc chuyên nghiệp phù hợp với tất cả mọi tầng lớp lứa tuổi với tiêu chí: “chỉ cần chung niềm đam mê, chúng tôi sẽ nâng tầm giọng hát của bạn lên”. Với các thiết bị kỹ thuật phòng thu hiện đại nhất, phòng thu cách âm tiêu chuẩn. Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm luôn hỗ trợ quý khách hàng hết mình cả về những kỹ thuật trong thanh nhạc cũng như kỹ thuật biểu diễn tự tin, thu hút hơn.

LLK studio cung cấp các gói thu âm

   1. Gói thu âm cover
   2. Gói thu âm chuyên nghiệp
   3. Gói thu âm ca sĩ
   4. Gói thu âm song ca cover
   5. Gói thu âm song ca chuyên nghiệp
   6. Gói thu âm sinh viên

Thông tin liên hệ

LLK studio – phòng thu âm chuyên nghiệp Hà Nội

Địa chỉ: số 51, ngách 2, ngõ 89, đường Lạc Long Quân, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Call: 033 452 7414

Gmail: llkstudiohanoi@gmail.com

 

Liên hệ ngay với LLK studio để sở hữu cho mình một sản phẩm âm nhạc độc quyền, ấn tượng và hấp dẫn nhất